Người hâm mộ Call of Duty: Warzone tìm thấy một trường hợp hoạt động theo chủ nghĩa phân tích khi các vật thể trong Verdansk tự di chuyển mà không có bất kỳ sự tham gia nào của người chơi theo muaphuot.com

Call of Duty: Warzone chứa đầy những lỗi kỳ lạ, những trục trặc thú vị và những bí mật ẩn giấu độc đáo. Trong khi nhiều lần người hâm mộ tuyên bố tìm thấy một quả trứng Phục sinh mới, nó thường có thể là một trường hợp đơn giản do một lỗi bị hiểu nhầm. Tuy nhiên, điều đó đã không ngăn được một người hâm mộ thông báo về hoạt động ma quái của họ trong Call of Duty: Warzone ‘s Prison. Tham khảo, liên minh huyền thoại có bao nhiêu tướng bạn đã biết chưa?

Call of Duty: Warzone Người chơi nhận thấy 'Hoạt động huyền bí' ma quái trong nhà tù

Nói chung, hoạt động huyền bí được mô tả tốt nhất là các vật thể chuyển động mà không rõ nguyên nhân. Trong khi nhiều bộ phim cho rằng có ma, điều này có xu hướng trở nên phổ biến hơn trong môi trường kỹ thuật số. Call of Duty: Warzone có một số vấn đề về bản đồ liên quan đến lưới của trò chơi và đôi khi nó gây ra các tương tác kỳ lạ với các đối tượng trong trò chơi. Tham khảo, huong dan choi ark tựa game sinh tồn hấp dẫn nhất.

Trong một bài đăng trên Reddit của Regularmaaz, người chơi đã phát hiện ra “hoạt động huyền bí” xuất hiện xung quanh một chiếc hộp bên trong Nhà tù. Trong clip, người ta thấy một chiếc hộp đựng giấy trên mặt đất quay tròn mà không rõ nguyên nhân. Người chơi quan sát chiếc hộp trong vài phút trước khi bắn nó vài lần, nhưng điều này không ngăn được đà quay của nó. Nếu có gì đó, tiếng súng tăng tốc, quay theo hướng ngược chiều kim đồng hồ. Mặc dù rất có thể đây không phải do ma gây ra, nhưng nó cho thấy một lỗi thú vị giữa lưới của Call of Duty: Warzone và hộp đựng giấy.

Tiêu đề rất có thể liên quan đến bộ phim Hoạt động huyền bí,  trong đó các đồ vật trong nhà của một người bị ma ném xung quanh. Hoạt động Poltergeist thường liên quan đến các vật thể tự di chuyển, và một vòng quay ngược chiều kim đồng hồ sẽ là một điều rất ám ảnh khi thực hiện. Mặc dù không phải là một quả trứng Phục sinh của Call of Duty: Warzone , chiếc hộp này cung cấp một chút giải trí nhỏ giữa màn chơi súng và chiến thuật trong Verdansk.

Trong phần bình luận, một người chơi trích dẫn bài hát nổi tiếng “You Spin Me Round” của Dead or Alive để nói đến hộp quay. Một người hâm mộ thứ hai tiếp tục lời bài hát, nhưng bộ truyện chết ở đó, chỉ còn một phần của bài hát trong phần bình luận. Đây chỉ là một ví dụ khác về việc người hâm mộ Call of Duty: Warzone tìm thấy niềm vui của riêng họ trong Verdansk bên ngoài mục tiêu của trò chơi.

Trong khi cộng đồng của Call of Duty: Warzone gần đây đang gặp căng thẳng và clip này cung cấp một số vấn đề nghiêm trọng rất cần thiết. Với các vụ kiện tụng, tin tặc và nhiều vấn đề khác khiến trò chơi sụp đổ, nhiều người hâm mộ đang rời khỏi Warzone . Tuy nhiên, vẫn có một số điều thú vị khi khám phá bản đồ và tìm ra những tương tác kỳ lạ giữa các tài sản trong trò chơi.

Call of Duty: Warzone hiện có trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.