Để biết cách chơi bầu cua tôm cá luôn thắng thì người chơi cần phải kết hợp nhiều yếu tố như toán học, tâm lý hay khả năng quan sát. Hãy tham khảo những kinh nghiệm chơi mà muaphuot.com chia sẻ dưới đây nhé.

Tính xác suất ra của các mặt

Cách chơi bầu cua tôm cá luôn thắng

Để chơi Bầu Cua Tôm Cá luôn thắng thì việc người chơi ghi nhớ các mặt của con xúc xắc sẽ mang lại lợi thế lớn. Anh em  cần ghi nhớ các mặt kết quả của ván trước. Sau đấy loại trừ những mặt đối diện và tập trung vào các mặt gần kề. Xác suất các mặt gần kề xuất hiện trong ván sau là rất cao

Để có thể áp dụng thành công, anh em nên ghi nhớ thật kỹ 6 mặt của nó trước khi tính xác suất các mặt. Nó sẽ giúp chúng ta bước vào cuộc chơi với tâm thế tự tin và chủ động hơn trong mọi cuộc chơi.

Nắm vững phương pháp là một cách chơi Bầu Cua tôm cá luôn thắng

Những cao thủ Bầu Cua gạo cội ở Kubet777 luôn có cho mình những cách đánh bầu cua cực đỉnh. Với những mẹo chơi Bầu Cua Tôm Cá luôn thắng này, người chơi chắc chắn sẽ tăng cơ hội chiến thắng của mình lên đó:

Cược theo số đông

Cược theo số đông là một cách chơi Bầu Cua luôn thắng cực hay. Bởi trong một vòng chơi, chắc chắn sẽ có cao thủ hoặc người có số đỏ. Họ có nhiều kinh nghiệm chơi hoặc vận may liên tiếp đến với người chơi. Nhưng để cược theo số đông thì anh em cần quan sát cẩn thận. Hãy theo dõi khoảng 10 ván chơi đầu tiên trước để nhận biết được ai là người chơi giỏi thắng nhiều nhất . Sau đất cứ thế bạn cược theo người này thôi.

Đừng bỏ qua cược tụ

Một trong những mẹo chơi Bầu Cua Tôm Cá hay đó là bạn không thể bỏ qua đó là đặt tiền cược vào những tụ xuất hiện nhiều lần. Hãy bỏ ra vài ván cược đầu để tập trung quan sát. Những tụ xuất hiện nhiều lần sẽ tiếp tục với tần suất như vậy trong các ván sau. Anh em có thể áp dụng cách này xem hiệu quả không nhé.

Áp dung các mẹo nuôi tụ

Áp dung các mẹo nuôi tụ cũng là cách được các cao thủ chơi hiện nay. Bạn có thể thử như sau:

Nuôi một cặp tụ duy nhất: Cách chơi này sẽ giúp bạn không phải nhận nhiều bàn thua. Mặc dù nếu người chơi đặt cược tập trung vào 1 tụ duy nhất thì tỷ lệ thắng rất thấp. Thế nhưng nếu bạn đặt hai tụ thì cơ hội thắng sẽ cao hơn. Nhưng nếu muốn nuôi tụ cặp,  thì chúng ta cần có vốn nhiều và suy nghĩ cẩn thận trong cách chọn tụ hơn.

Nuôi tụ theo cách gấp thếp: Ở 5 vòng đầu tiên,anh em sẽ nuôi lấy 1 tụ. Nếu tụ bạn cược ra ngay trong ván đầu tiên thì ở ván sau, chúng ta hãy cược gấp đôi cho tụ này. Cách đánh gấp thếp chỉ dành cho những người có kinh nghiệm, vốn ổn định thôi nhé.

Giữ tâm lý ổn định là cách chơi bầu cua tôm cá luôn thắng

Với bất kỳ trò chơi các cược nào cũng vậy, để có thể giành được chiến thắng thì ngoài những kinh nghiệm chơi thì anh em cần phảigiữ cho mình một tâm lý thực sự vững vàng và một cái đầu tỉnh táo.

Trong trò chơi bầu cua tôm cá thì yếu tố tâm lý là quyết định nhất bởi vì bản thân trò chơi mang bản chất là trò chơi may rủi yếu tố may mắn chiếm phần nhiều. Khi làm chủ được bản thân thì chúng ta sẽ có những lựa chọn sáng suốt hơn.

Với những cách chơi bầu cua tôm cá luôn thắng ngoài đời trên đây thì hy vọng anh em có thể chủ động được bàn chơi của mình rồi nhé. Để có thể chơi bầu cua tôm cá trên điện thoại thì anh em chỉ cần tải ku777 app về máy mình và làm theo hướng dẫn tạo tài khoản nhanh chóng đơn giản là có thể chơi được rồi nhé.