Bright Memory: Infinite trông giống như những gì sẽ xảy ra nếu bạn vượt qua Crysis và Devil May Cry. Đây là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất với sự tinh tế về kỹ thuật, trong đó bạn cũng có thể lao đi, chiến đấu bằng kiếm và tung hứng kẻ thù. Tham khảo top game chặt chém pc hay nhất

Có một đoạn giới thiệu mới bên dưới cho thấy tất cả những điều trên, cũng như các trận đánh trùm và người chơi điều khiển bằng tia laser lên cánh của một chiếc máy bay đang rơi. Nó rất nhiều.

Nhà phát triển của trò chơi đã cung cấp thêm một chút bối cảnh trong một bài đăng trên Steam . Ví dụ, cuộc chiến trên cánh của một chiếc máy bay là chống lại "Người đàn ông đeo mặt nạ bí ẩn".  "Người chơi phải đua lên đỉnh núi và sử dụng vật lộn của họ để bám vào một chiếc máy bay đang rơi để đến được Thành phố Treo, nơi bị treo lơ lửng bởi lực hấp dẫn cực lớn của lỗ đen." Tất nhiên.  Bài đăng tương tự cũng nói về một số vũ khí bạn sẽ sử dụng và những thay đổi đồ họa gần đây. Bright Memory: Infinite, ở một mức độ nào đó, là bản làm lại (và mở rộng rộng lớn) của Bright Memory năm ngoái . Ban đầu được phát hành dưới dạng 'Episode 1', nó đã nhận được đủ phản hồi tích cực (và doanh số bán hàng) để nhà phát triển (chủ yếu là solo) của nó xoay quanh một bản phát hành duy nhất, lớn trong tương lai, được gọi là Bright Memory: Infinite. Nó sẽ miễn phí cho bất kỳ ai mua Bright Memory gốc trước khi Infinite phát hành.  Việc phát hành sẽ không còn xa nữa. Bài đăng tương tự trên Steam nói rằng quá trình phát triển đã "bước vào giai đoạn cuối", tập trung vào sửa lỗi, ghi âm giọng nói và tạo nhạc. Trong khi đó, bộ nhớ sáng ban đầu được giảm giá 20% trên Steam .

Nhà phát triển của trò chơi đã cung cấp thêm một chút bối cảnh trong một bài đăng trên Steam . Ví dụ, cuộc chiến trên cánh của một chiếc máy bay là chống lại “Người đàn ông đeo mặt nạ bí ẩn”.

“Người chơi phải đua lên đỉnh núi và sử dụng vật lộn của họ để bám vào một chiếc máy bay đang rơi để đến được Thành phố Treo, nơi bị treo lơ lửng bởi lực hấp dẫn cực lớn của lỗ đen.” Tất nhiên.

Bài đăng tương tự cũng nói về một số vũ khí bạn sẽ sử dụng và những thay đổi đồ họa gần đây. Bright Memory: Infinite, ở một mức độ nào đó, là bản làm lại (và mở rộng rộng lớn) của Bright Memory năm ngoái . Ban đầu được phát hành dưới dạng ‘Episode 1’, nó đã nhận được đủ phản hồi tích cực (và doanh số bán hàng) để nhà phát triển (chủ yếu là solo) của nó xoay quanh một bản phát hành duy nhất, lớn trong tương lai, được gọi là Bright Memory: Infinite. Nó sẽ miễn phí cho bất kỳ ai mua Bright Memory gốc trước khi Infinite phát hành.

Việc phát hành sẽ không còn xa nữa. Bài đăng tương tự trên Steam nói rằng quá trình phát triển đã “bước vào giai đoạn cuối”, tập trung vào sửa lỗi, ghi âm giọng nói và tạo nhạc. Trong khi đó, bộ nhớ sáng ban đầu được giảm giá 20% trên Steam . Tham khảo, game xep bi game hay nhất bạn nên chơi một lần.