Bóng đá quốc tế tối 24/3: Hoãn Chung kết C1 vô thời hạn; Alexander Hleb tiết lộ lời khuyên quý giá từ Wenger; BTC Premier League cân nhắc hoãn giải thêm 2 tháng.

Hoãn Chung kết C1 vô thời hạn

Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) đã ra thông báo chính thức về việc hoãn tất cả các trận Chung kết vô thời hạn.

UEFA nói rõ: “Do những ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19 ở châu Âu, UEFA hôm nay chính thức đưa ra quyết định hoãn các trận Chung kết UEFA Women’s Champions League, chung kết UEFA Europa League và Chung kết UEFA Champions League. Theo lịch ban đầu, cả 3 trận đấu trên đều diễn ra vào tháng 5/2020”.

“UEFA vẫn chưa có quyết định nào về việc xếp lại lịch. Chủ tịch Aleksander Ceferin cùng đại diện các CLB và giải đấu đã bắt đầu xem xét vấn đề thời gian và sẽ phân tích những phương án khác nhau. Thông báo tiếp theo sẽ được công bố sau”, thông báo trên trang chủ của UEFA.

Bóng đá quốc tế tối 24/3: Hoãn Chung kết C1 vô thời hạn

Alexander Hleb tiết lộ lời khuyên quý giá từ Wenger

Cựu cầu thủ của Arsenal Alexander Hleb tiết lộ những lời khuyên quý giá từ người thầy Arsene Wenger trong quãng thời gian còn thi đấu cho Pháo thủ.

​”Khi Wenger ký hợp đồng với tôi, ông ấy chỉ muốn tôi thích nghi nhanh nhất có thể và vui vẻ khi thi đấu, làm bất cứ điều gì cần thiết cho đội bóng, vì kết quả bóng đá hôm nay. Tôi cảm nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của ông ấy”.

“Có lúc tôi bị chấn thương, trải qua 2 tháng không ra sân và thật khó để lấy lại vị trí. Tôi bắt đầu nghĩ đến việc có thể trở lại Đức. Ông ấy chỉ nói với tôi một vài câu nhưng đã có tác động mạnh mẽ đến tôi. Tôi cảm thấy như mình đã mọc cánh trên lưng. Tôi tràn ngập cảm xúc, háo hức, mong muốn được sống và thi đấu theo mong đợi”.

BTC Premier League cân nhắc hoãn giải thêm 2 tháng

Thông tin từ tờ Telegraph, BTC Premier League sẽ họp bàn với đại diện LĐBĐ Anh FA, cùng đại diện của 20 đội bóng đang chơi tại giải. Tại đây, họ sẽ bàn về khả năng hoãn Premier League thêm một tháng.

Giải đấu này sẽ được trở lại vào tháng 6/2020 khi mà nước Anh đang đón nhận 5.683 ca dương tính với virus corona ở quốc qua này, trong đó đã có 281 người tử vong

Premier League dự tính chiến dịch 2019/20 sẽ kết thúc chậm nhất vào ngày 08/08, kịp thời điểm để mùa giải 2020/21 bắt đầu theo như thường niên. Hãy theo dõi kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay để cập nhật nhanh nhất kết quả giải Ngoại Hạng Anh nhé.