Xavi cảnh báo lớn Barca trước đại chiến Real Madrid; Arsenal hỏi mượn Hazard là những tin tức có trong tin bóng đá quốc tế tối 18/3.

Xavi cảnh báo lớn Barca trước đại chiến Real Madrid

Với kinh nghiệm bao năm chinh chiến ở El Clasico, Xavi sớm đưa ra lời cảnh báo đến toàn đội, rằng phong độ ấn tượng gần đây của họ không có giá trị gì khi bước vào chiến Real Madrid:

“Chiến thắng hôm nay rất quan trọng. Đó là cuộc tranh tài ở châu Âu và chúng tôi muốn tiến xa.

Bạn có thể nói Barca ở tình huống tốt để đấu Real Madrid. Nhưng điều đó chẳng có nghĩa gì cả. Tôi đã từng chứng kiến nhiều lần trước đó như vậy. Sẽ là rất khó khăn.

Tôi đã thấy Real Madrid đánh bại Barca với kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay 2-0 trước đây khi chúng tôi chơi tốt và chúng tôi thắng họ lúc chơi tệ. Chúng tôi lạc quan vào lúc này nhưng El Clasico là một câu chuyện khác”.

Bóng đá quốc tế tối 18/3: Xavi cảnh báo lớn Barca trước đại chiến Real Madrid

Arsenal hỏi mượn Hazard

Theo báo chí Tây Ban Nha, Arsenal đang có kế hoạch đưa Eden Hazard trở lại bóng đá Anh khi thị trường chuyển nhượng mở cửa.

Arsenal hiện đang có lợi thế lớn trong cuộc đua giành vé dự Champions League mùa sau. Một khi kết thúc trong top 4 Premier League, HLV Mikel Arteta sẽ được đầu tư thoải mái.

Mikel Arteta muốn có Hazard để khai thác kinh nghiệm chơi bóng của anh ở Premier League, trong những ngày còn khoác áo Chelsea.

Các nhà quản lý của Arsenal cũng tin tưởng môi trường sống London quen thuộc cũng sẽ giúp Hazard có thể tìm lại mình sau giai đoạn khó khăn ở Madrid.

Arsenal có mối quan hệ tốt cùng Real Madrid, liên quan đến các thương vụ Dani Ceballos hay Martin Odegaard. Đây là chìa khóa để “Pháo thủ” đưa Hazard về Emirates, theo hợp đồng mượn. Theo một số nguồn tin, nhằm cải thiện thành tích tại kết quả Đức, Dortmund cũng đã nhảy vào cuộc đua chữ ký của Hazard.

Jorginho nói về liên hệ với Juventus

Người đại diện Joao Santos của Jorginho đã lên tiếng về việc hợp đồng của cầu thủ này với Chelsea hết hạn vào năm 2023: “Thị trường chuyển nhượng đang bị ngăn chặn với Chelsea. Nếu tình hình được giải quyết, ưu tiên sẽ là gia hạn hợp đồng với Chelsea. Tôi chưa nói chuyện với Juventus nhưng tôi biết về sự quan tâm của họ”.