Bóng đá quốc tế sáng 17/3: Rooney tiết lộ “bí quyết” giúp Ronaldo tăng cân; Barca yêu cầu được trao ngôi vô địch nếu La Liga sớm kết thúc; Thêm 2 cầu thủ Valencia dương tính với COVID-19.

Rooney tiết lộ “bí quyết” giúp Ronaldo tăng cân

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ The Times, Rooney tiết lộ rằng Ronaldo từng rất muốn tăng cân nhanh và chân sút người Anh đã tận tình giúp đồng đội cũ. “Vào thời điểm đó, Cristiano Ronaldo rất gầy vì thế anh ấy muốn tăng cân thật nhanh để có sức khỏe tốt và có kqbd wap tốt. Tôi đã nhiều lần lái xe đưa anh ấy đi ăn bánh”, tiền đạo hiện khoác áo Derby County cho biết.

Bóng đá quốc tế sáng 17/3: Rooney tiết lộ "bí quyết" giúp Ronaldo tăng cân

Barca yêu cầu được trao ngôi vô địch nếu La Liga sớm kết thúc

BTC La Liga đang tính tới phương án kết thúc mùa giải ngay ở vòng đấu thứ 27. Theo quy định của Liên đoàn Bóng đá Tây Ban Nha và La Liga không tính đến khả năng đội bóng vô địch khi giải đấu bị kết thúc giữa chừng. Như vậy, mùa giải 2019/2020 sẽ không có đội vô địch nếu xét theo quy định trên.

Nhận thấy sự bất lợi nếu La Liga tuyên bố kết thúc mùa giải sớm trước 11 vòng đấu, Barcelona đang yêu cầu BTC La Liga trao giải vô địch luôn cho mình khi giải đấu cao nhất xứ bò dù họ chỉ hơn Real Madrid chỉ 2 điểm. Ngoài ra, để không bỏ lỡ những trận đấu trong khuôn khổ giải ngoại hạng Anh. Truy cập ngay lịch thi đấu ngoại hạng anh bạn nhé.

Thêm 2 cầu thủ Valencia dương tính với COVID-19

Valencia thông báo đã có 5 người thuộc CLB có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Sau Garay, có thêm Mangala và Gaya nhiễm bệnh, cộng với 2 nhân viên khác.

Đây là đội đầu tiên tại La Liga có trường hợp cầu thủ dương tính COVID-19 khi Tây Ban Nha đang trở thành ổ dịch lớn thứ hai ở châu Âu.

Trong khi đó, đối thủ của Valencia ở Cúp C1 là Atalanta ngay sau khi trở về từ Tây Ban Nha vào thứ Ba tuần trước đã cho tất cả các thành viên của mình khoảng thời gian 7-10 ngày cách ly hoàn toàn.