Bóng đá quốc tế chiều 27/4: James Maddison ngầm ra thông điệp từ chối MU; Sven-Goran Eriksson lên tiếng cảnh báo tình trạng khó khăn mùa dịch; Hàn Quốc chốt ngày khai mạc giải VĐQG.

James Maddison ngầm ra thông điệp từ chối MU

Tiền vệ của Leicester City – James Maddison vừa có những chia sẻ với các fan của Bầy Cáo ngầm cho rằng anh đang muốn từ chối việc chuyển đến MU trong những ngày tới khi phiên chợ hè mở cửa. Theo đó bất chấp việc đang được đội bóng hàng đầu của nước Anh theo đuổi, tiền vệ 23 tuổi này vẫn thể hiện rằng anh không muốn rời khỏi Leicester City:

“Với kết quả bóng đá hôm nay tốt, tôi vẫn luôn muốn ở lại với Leicester City, quyết định chuyển đến câu lạc bộ này từ Norwich một vài năm về trước là một trong những quyết định sáng suốt nhất trong sự nghiệp của tôi”.

Bóng đá quốc tế chiều 27/4: James Maddison ngầm ra thông điệp từ chối MU

Sven-Goran Eriksson lên tiếng cảnh báo tình trạng khó khăn mùa dịch

Mới đây, cựu HLV ĐT Anh Sven-Goran Eriksson đã lên tiếng cảnh báo rằng một số đội bóng phá sản nếu cầu thủ không giảm lương mùa dịch này.

“Bất cứ ai trong tình cảnh như hiện tại cũng sẽ phải chấp nhận mất đi một thứ gì đó, cụ thể là vấn đề giảm lương của các cầu thủ. Nếu không làm như vậy, đội bóng có thể phá sản vì những vấn đề tài chính.”, Mirror dẫn lời HLV Sven-Goran Eriksson.

Hàn Quốc chốt ngày khai mạc giải VĐQG

Theo báo chí Hàn Quốc, liên đoàn bóng đá nước này đã chốt ngày khai mạc giải VĐQG (K-League) vào ngày 8/5 tới đây. Trước đó, giải đấu được dự kiến tổ chức vào cuối tháng Hai nhưng đã bị hoãn lại do dịch Covid-19. Khi trở lại, ban huấn luyện phải đeo khẩu trang và các cầu thủ không được phép nói chuyện trên sân để phòng tránh dịch bệnh. Tuy nhiên, điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả của trận đấu cả về chuyên môn và tỷ lệ bóng đá.