Bóng đá quốc tế chiều 13/5: CLB ở Anh phản đối phương án thi đấu sân trung lập; Messi tiếp tục đốn tim fan hâm mộ vì hành động nhân văn; Erling Haaland sẵn sàng gia nhập Real Madrid; Bayern đứng trước nguy cơ mất “ma tốc độ”.

CLB ở Anh phản đối phương án thi đấu sân trung lập

Trong những cuộc họp gần đây, BTC Ngoại hạng Anh đã trưng cầu ý kiến của các CLB về việc tổ chức thi đấu trên sân trung lập. Theo Giám đốc điều hành Richard Masters nhiều đội đã từ chối.

Ông Richard Masters chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên chúng tôi thảo luận về việc hủy bỏ mùa giải. Tất nhiên rằng chúng tôi vẫn hướng đến việc hoàn thành lịch thi đấu ngoại hạng anh mùa này hơn là phải hủy bỏ giữa chừng nhưng chúng tôi cần phải nói về những phương án có khả năng xảy ra”.

“Cá nhân tôi không được phép tiết lộ về nội dung của cuộc thảo luận. Tôi chỉ có thể chia sẻ rằng chúng tôi vẫn đang đưa ra những phương án khác nhau và xem xét một cách thận trọng cũng như dự đoán các kịch bản sẽ diễn ra.

Bóng đá quốc tế chiều 13/5: CLB ở Anh phản đối phương án thi đấu sân trung lập

Messi tiếp tục đốn tim fan hâm mộ vì hành động nhân văn

Mới đây, Messi đã tiếp tục có hành động đốn tim fan hâm mộ khi chi ra 500.000 euro cho chiến dịch “Cộng đồng vì sức khoẻ tại Argentina” được tổ chức bởi Quỹ từ thiện Garrahan.

Được biết, số tiền mà siêu sao 32 tuổi quyên góp sẽ nhằm mục đích mua sắm các thiết bị cá nhân để phục vụ cho những nhân viên y tế đồng thời cũng sẽ trích một phần để mua các thiết bị phục vụ quá trình nghiên cứu và điều trị Covid-19.

Trước đó, Messi đã chi ra 1 triệu euro để ủng hộ 2 bệnh viện tại Barcelona và Argentina trong công cuộc chống lại dịch bệnh nguy hiểm nói trên.

Erling Haaland sẵn sàng gia nhập Real Madrid

Alf Ingve Berntsen, thầy cũ của Erling Haaland ở Byrne FK cho rằng chân sút người Na Uy đã sẵn sàng chuyển đến đầu quân cho Real Madrid. Theo ông Alf Ingve Berntsen, ngôi sao hiện khoác áo Dortmund sẽ có tỷ số trực tuyến tốt và thành công ở Bernabeu.

Bayern đứng trước nguy cơ mất “ma tốc độ”

Nguồn tin từ Sky Sport News xác nhận, Real Madrid, Barcelona, Manchester City đều dành sự quan tâm cho cầu thủ người Pháp. Bayern hiện chưa muốn bán ngôi sao sinh năm 1996 nhưng nếu anh đề xuất ra đi, nguyện vọng đó nhiều khả năng được thông qua.