Real có thể được “cho không” Mbappe; MU thống trị đội hình tiêu biểu tứ kết EURO 2020 là những tin tức có trong tin bóng đá quốc tế 5/7.

Real có thể được “cho không” Mbappe?

Kylian Mbappe có hai chiến lược rõ ràng: Rời PSG ngay lập tức hoặc ở lại đến hết mùa 2021/22 và sẽ gia nhập Real Madrid trong mùa Hè tới. Phương án thứ 2 được cho có khả năng xảy ra nhiều hơn. Kịch bản lý tưởng cho tiền đạo người Pháp là ký một hợp đồng khác ở Paris, nhưng với tùy chọn rời đi nếu một câu lạc bộ đưa ra lời đề nghị không thể chối từ mà cụ thể là Real Madrid. Tất nhiên, PSG không chấp nhận đề xuất đó.

Theo chuyên gia nhận định bóng đá, PSG thừa hiểu nếu mọi thứ cứ dùng dằng thế này, họ sẽ mất đi cầu thủ từng chiêu mộ với giá 180 triệu euro mà chẳng thu lại được đồng nào từ Hè 2022. Thiago Silva và Edison Cavani đã rời câu lạc bộ trong hoàn cảnh tương tự vào mùa giải trước, nhưng cả hai đã ở Paris lâu hơn và đang ở những giai đoạn khác nhau trong sự nghiệp của họ.

Bóng đá quốc tế 5/7: Real có thể được “cho không” Mbappe?

MU thống trị đội hình tiêu biểu tứ kết EURO 2020

4 trận đấu tại tứ kết EURO 2020 đã khép lại, và dưới đây là danh sách những cái tên nhận số điểm cao nhất của Whoscored. Dựa trên những đóng góp về bàn thắng cũng như kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay và những chỉ số ấn tượng, Whoscored đã tổng hợp đội hình những ngôi sao sáng nhất tứ kết EURO 2020, với sơ đồ 4-4-2. Đội tuyển đóng góp nhiều cầu thủ nhất trong đội hình này là Anh với 4 cái tên trải đều 3 tuyến.

Đó là Harry Kane, Jadon Sancho, Luke Shaw và Harry Maguire. Cụ thể, Kane lập cú đúp, Shaw có cú đúp kiến tạo, Maguire góp 1 bàn còn Sancho có thông số hỗ trợ tấn công ấn tượng với những pha qua người. Trong số này, MU sở hữu đến 3 cái tên.

PSG đánh tiếng chiêu mộ Messi

Tận dụng việc Lionel Messi vừa hết hợp đồng với Barca, PSG đã tiếp cận và đề nghị cầu thủ người Argentina một thỏa thuận vô cùng hấp dẫn. PSG là một trong số những CLB rất muốn sở hữu Messi. Họ đã sẵn sàng gửi lời đề nghị hấp dẫn tới cầu thủ này. Trước đó, có tin đồn nói rằng Messi đã đồng ý ký vào thỏa thuận mới với Barca có thời hạn tới năm 2023. Tuy nhiên, tờ AS cho biết PSG đã nhảy vào phá đám thương vụ này. Họ hy vọng đề nghị béo bở sắp tới sẽ lôi kéo được Messi tới thi đấu tại giải Ligue 1.