Bóng đá quốc tế 31/7: Rudiger khen ngợi mục tiêu Chelsea đang theo đuổi; HLV PSG chờ đợi ‘phép màu’ từ Mbappe; Chủ tịch FIFA bị cáo buộc tham nhũng.

Rudiger khen ngợi mục tiêu Chelsea đang theo đuổi

Mới đây Antonio Rudiger đã gọi mục tiêu số 1 của Chelsea và cũng là người đồng hương Đức – Kai Havertz vào lúc này là một tài năng lớn.

“Liệu Havertz có liên quan đến chúng tôi hay không nhỉ? Đó là một tài năng tuyệt vời và đang có một mùa giải rất tốt.” “Cậu ấy còn rất trẻ và có khả năng lọt vào top cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất Cup C1. Chúng ta sẽ thấy điều gì xảy ra trong tương lai.”

Bóng đá quốc tế 31/7: Rudiger khen ngợi mục tiêu Chelsea đang theo đuổi

HLV PSG chờ đợi ‘phép màu’ từ Mbappe

Tiền đạo Kylian Mbappe dính chấn thương mắt cá chân trong trận chung kết cúp Quốc gia Pháp 2 tuần trước. Anh dự kiến sẽ phải ngồi ngoài khoảng 3 tháng để bình phục và điều đó đồng nghĩa với việc sẽ bỏ lỡ trận đấu gặp Atalanta ở Champions League ngày 12/8 tới đây.
Mặc dù vậy, HLV Tuchel đang mong chờ một phép màu để Mbappe có thể ra sân ở trận đấu tới. “Điều này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới chúng tôi nhưng chúng tôi hy vọng sẽ tìm ra giải pháp”, HLV Tuchel nói.

“Chúng tôi vẫn hy vọng Mbappe có thể thi đấu với Atalanta, nhưng cơ hội sẽ rất, rất nhỏ. Mỗi ngày chúng tôi đều mong chờ điều kỳ diệu, nhưng ngày mai chúng tôi sẽ phải thích nghi nếu không có Mbappe”.

Cùng xem các trận đấu có mặt của Mbappe và tìm hiểu thời gian 1 trận bóng đá bao nhiêu phút để theo dõi trọn vẹn trận đấu nhé.

Chủ tịch FIFA bị cáo buộc tham nhũng

Các công tố viên đặc biệt của Thụy Sĩ đã mở vụ kiện hình sự với chủ tịch FIFA Gianni Infantino, liên quan đến các giao dịch với người đứng đầu công tố liên bang Thụy Sĩ – Michael Lauber.

Cơ quan công tố của Thụy Sĩ đã xem xét các thỏa thuận giữa Chủ tịch FIFA Gianni Infantino và người đứng đầu công tố liên bang Thụy Sĩ Michael Lauber. Đôi bên được cho là có những cuộc họp bí mật và không hoàn toàn “trong sáng” vào năm 2016 và 2017 liên quan đến nhiều vấn đề, trong đó có việc tiếp tay cho Nga và Qatar trở thành chủ nhà World Cup 2018 và 2022.