AC Milan vẫn đặt niềm tin vào Stefano Pioli, Kane tiết lộ đồng đội mình ‘kết’ nhất ở Bayern, Sao Hàn Quốc góp sức trong chiến thắng “3 sao” của PSG… là những tin bóng đá QT ngày 15/11.

AC Milan vẫn đặt niềm tin vào Stefano Pioli

Thầy trò Stefano Pioli nối dài chuỗi trận không thắng lên con số 4 tại Serie A sau trận hòa tai hại trước Lecce. Dù sớm ghi hai bàn trong 45 phút đầu tiên nhưng giống như ở cuộc đối đầu với Napoli, AC Milan lại đánh rơi lợi thế và đành ra về với 1 điểm.

Công bằng mà nói, AC Milan thời điểm hiện tại gặp khó khăn ở nhiều khía cạnh. Bởi vậy, người hâm mộ cũng cần thông cảm cho Stefano Pioli và các học trò. Danh sách chấn thương của “Rossoneri” vừa kéo dài sau trận hòa trước Lecce, với 2 trụ cột Rafael Leao và Davide Calabria.

Với việc Juventus đã đánh bại Cagliari và Inter Milan nhiều khả năng giành trọn 3 điểm trước Frosinone, rất có thể AC Milan sẽ bị hai đội đầu bảng gia tăng khoảng cách về mặt điểm số trên bảng xếp hạng Serie A sau khi vòng 12 khép lại.

AC Milan đặt niềm tin vào Stefano Pioli
AC Milan đặt niềm tin vào Stefano Pioli

Kane tiết lộ đồng đội mình ‘kết’ nhất ở Bayern

Ở màn tiếp đón Heidenheim nói trên, Bayern đã dẫn trước đối phương 2-0 trước giờ nghỉ. Cả 2 bàn thắng đầu tiên đội chủ nhà ghi được đều đến sau những pha phối hợp giữa Kane và Sane, trong đó tân binh người Anh là người chạm bóng cuối cùng.

Nhờ cặp bài trùng Kane và Sane thi nhau tỏa sáng, Bayern đã thu về 29 điểm sau 11 vòng. Họ có được vị trí cao nhất trên BXH Bundesliga 2023/24 với 1 điểm nhiều hơn Leverkusen đứng ngay sau. Ở Champions League, Bayern cũng đang đứng đầu bảng A khi chưa để mất điểm nào sau 4 vòng đầu với mức ty le keo khá hấp dẫn. Họ sớm giành vé đi tiếp ở sân chơi châu lục, nhưng đáng tiếc là đã bị loại khỏi cúp quốc gia Đức.

Sao Hàn Quốc góp sức trong chiến thắng “3 sao” của PSG

Lee Kang-in chơi ngay từ đầu ở vị trí tiền vệ tấn công. Hai cầu thủ chơi ngay dưới anh là tài năng 17 tuổi Warren Zaire-Emery và tiền vệ phòng ngự Manuel Ugarte. Phút thứ 10, sau quả tạt chìm vào vòng cấm của Achraf Hakimi, Kylian Mbappe nhấc chân bỏ bóng cho Lee Kang-in. Nhận bóng trong thế trống trải, cầu thủ người Hàn Quốc sút vào góc cao mở tỷ số.

Sau giờ nghỉ, PSG bắt nhịp tốt hơn. Phút 58, đội chủ nhà phối hợp đẹp mắt nâng kết quả bóng đá lên 2-0. Sau khi nhận bóng từ Zaire-Emery, Dembele dẫn sâu vào vòng cấm rồi giật lại cho tiền vệ 17 tuổi sút vào góc gần.

Đến phút 66, cánh phải PSG tiếp tục lập công. Sau quả tạt chìm của Hakimi, tiền vệ Vitinha, người vào thay Lee Kang-in trước đó bốn phút, sút vào góc xa ấn định chiến thắng 3-0. Với cú đúp kiến tạo, Hakimi tự tặng cho anh món quà trước sinh nhật lần thứ 25 một ngày.