Những con giáp sành ăn uống và mê ăn uống nhất là ai tron số 12 con giáp? Cùng tìm hiểu ngay về họ thông qua bài viết sau đây nhé!

1. Con giáp sành ăn tuổi Tý

Sẵn sàng chi tiền để đi đến những vùng đất có nền ẩm thực độc đáo – mới lạ là điều mà các bạn tuổi Tí không ngần ngại thực hiện. Tuổi Tí có niềm đam mê đối với việc ăn uống cao độ. Con giáp sành ăn này thích được thưởng thức những món ăn từ các vùng miền khác nhau trong nước, và sau đó là khám phá đến ẩm thực nước ngoài. Và cũng thật thú vị khi tìm hiểu về con gái có cằm chẻ thì như thế nào.

2. Con giáp sành ăn tuổi Thìn

Trong ăn uống, những bạn tuổi Thìn khá kén chọn đấy nhé. Tuy nhiên, tuổi Thìn vẫn được gọi là một “tín đồ ăn uống” thực thụ khi họ hiểu về ẩm thực một cách cực kì tường tận. Tuổi Thìn luôn theo đuổi sự hoàn hảo, trong công việc, tình cảm và ngay cả việc ăn uống, bởi vì thế mà những món ăn họ lựa chọn phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về màu sắc, mùi vị hay cách thức trình bày.

con-giap-sanh-an
Top 4 con giáp sành ăn nhất

Tuổi Thìn có thể tự đặt ra các tiêu chuẩn phù hợp riêng cho bản thân mình dựa vào những hiểu biết về nền ẩm thực. Thậm chí, có khi chỉ cần nghe đến tên món ăn thì con giáp sành ăn này có thể biết rõ thành phần của nó rồi đấy.

3. Con giáp sành ăn tuổi Hợi

Các bạn tuổi Hợi được xem là “đỉnh của đỉnh” trong lĩnh vực ẩm thực. Họ luôn dẫn đầu các nhóm “tín đồ ăn uống” khi có những nhận xét cực kì chính xác về một món ăn hay loại thức uống nào đó. Ngoài ra, con giáp sành ăn này còn rất đảm đang trong việc bếp núc. Những món ăn họ làm nên thường được mọi người cảm nhận như một “tuyệt tác”.

Mỗi khi nấu ăn hay thưởng thức món ăn thì các bạn ấy luôn đặt hết tấm lòng của mình vào việc đó. Vì thế, độ sành ăn của tuổi Hợi quả đáng được ngưỡng mộ.

4. Con giáp sành ăn tuổi Tuất

Những bạn tuổi Tuất được xếp thứ hạng khá cao trong danh sách “tín đồ ăn uống” khi họ là số ít người theo khuynh hướng thưởng thức những món ăn hay thức uống có lợi cho sức khỏe.

Điển hình là các món ăn sử dụng dầu mỡ nhiều, tuổi Tuất sẽ “tránh càng xa càng tốt”. Ngược lại, họ có một lượng kiến thức “khổng lồ” về thực phẩm “vàng” cho sức khỏe. Nếu bạn muốn tạo nên những bữa ăn giàu chất dinh dưỡng và tuyệt đối không gây hại với sức khỏe thì hãy tham khảo ngay “tín đồ ăn uống” này nhé.

Trên đây là top những con giáp sành ăn nhất, tuy nhiên nếu có đường chỉ tay định cư nước ngoài tốt. Thì chắc hẳn, họ điều đầu tiên họ làm khi ra nước ngoài sẽ là khám phá hết các món ăn ngon nhất ở đó.